Tìm hiểu về phần mềm MARTPro

Phần mềm MARTPro được xây dựng trên nền tảng C#.Net và hệ quản trị cơ sở dữ liệu mạnh mẽ SQL server. Công nghệ phần mềm liên tục được cập nhật và áp dụng nâng cấp vesion.

Chạy trên mọi thiết bị

Hỗ trợ chạy trên nhiều nền tảng như window, web, mobile. Thích hợp với mọi loại thiết bị phần cứng trên thị trường: Máy in bill, máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch, màn hình hiển thị,…

Kết nối đa điểm, đa chi nhánh

Với cấu trúc chuyên nghiệp tối ưu, MARTPro có khả năng mở rộng đa chi nhánh, kết nối đa điểm online qua internet không bị giới hạn kết nối đồng thời và đảm bảo khả năng xử lý chính xác, tối ưu.

Quản lý chi tiết

Phần mềm MARTPro đã xem xét và phân tích kỹ lưỡng từng góc nhỏ và xây dựng tối ưu các tính năng để hỗ trợ tốt nhất. Như đối với quản lý hàng hóa chi tiết đến từng serial/imei, lô date, tồn max, min… cảnh báo sớm cho nhà quản lý.

Tích hợp Module không giới hạn

Ngoài những module đã tích hợp trong bản chuẩn, MARTPro đã cung cấp thêm các module Add-ins phục vụ tất cả các nhu cầu quản lý chi tiết khác nhau và liên tục hoàn thiện, bổ sung kho Add-ins của mình

Tích hợp đồng bộ ERP

MARTPro bản chuẩn đã bao gồm các phân hệ, kho và mua hàng, bán hàng, bảo hành sửa chữa… và hoàn toàn tích hợp đồng bộ được với các phân hệ khác như CRM, HRM, Ecommerce và các phần mềm chuyên biệt khác ngoài thị trường.

Quản lý bán hàng (bán lẻ/bán sỉ)

Cho phép cấu hình làm việc theo 2 quy trình: Quy trình đầy đủ từ đơn đặt hàng sau đó được chuyển thành phiếu bán buôn, bán lẻ tương ứng và quy trình này được áp dụng hình thức kiểm duyệt phê duyệt/xác nhận trước. Hoặc có thể áp dụng quy trình đơn giản bắt đầu ngay với phiếu bán buôn, bán lẻ.

Tìm kiếm mặt hàng nhanh chóng dựa trên công cụ tìm kiếm thông minh và tìm kiếm với nhiều tiêu chí khác nhau.

Cho phép định nghĩa giới hạn nợ, giới hjan số phiếu nợ, giới hạn số ngày nợ đối với từng khách hàng.

Cho phép ghi nhận hoa hồng cho nhân viên trên cùng một phiếu xuất bán.

Quản lý công nợ phải thu, phải trả

Quản lý công nợ và cảnh báo công nợ quá hạn, có khả năng lập báo cáo dự báo công nợ phải thu quá hạn trong tương lai.

Thanh toán linh động theo từng phiếu nhập kho, hoặc thanh toán tự động nợ cũ trả trước, nợ mới trả sau,…

Đối trừ công nợ với nhà cung cấp: tương tự khi thực hiện đối trừ công nợ với khách hàng

Quản lý tạm ứng, đặt cọc

Quản lý việc tạm ứng tiền lương cho nhân viên

Nhận tiền khách hàng tạm ứng trước và thực hiện đối trừ thanh toán khi khách hàng đến nhận hàng

Tiền ứng trước cho nhà cung cấp trước khi mua hàng và thực hiện đối trừ khi thanh toán

Và các khoản ứng trước khác.

Sổ quỹ và sổ ngân hàng

Có riêng module Phiếu chi/Phiếu thu để ghi chép các khoản thu chi phục vụ quản lý doanh nghiệp, và ghi chép các phiếu báo nợ, báo có khi giao dịch với ngân hàng.

Cho phép định nghĩa các lý do thu/chi một cách dễ dàng và khoa học (tương tự như các khoản kế toán)

Báo cáo theo sổ quỹ bao gồm các giao dịch liên quan đến tất cả các chứng từ thu/chi, số dư đầu ký và cuối kỳ. có thể xem báo cáo theo kỳ hoặc thời gian bất kỳ. Cho phép hiệu chỉnh số dư quỹ.

Cho phép định nghĩa, quản lý nhiều tài khoản khác nhau tại nhiều ngân hàng khác nhau.

Quản lý giấy báo nợ, giấy báo có ngân hàng. Các giấy báo nợ và báo có sẽ tương tác với sổ quỹ tiền mặt một cách trực tiếp mà không cần thao tác trung gian.

Quản trị hệ thống, phân quyền

Quản trị nhóm user, cho phép thêm, sửa, xóa các nhóm user trong hệ thống

Quản trị user: cho phép thêm, sửa, xóa các user. User được phân quyền vào nhóm nào thì sẽ có toàn quyền mà nhóm user đó được phân. Ngoài ra, hệ thống còn cho phép 1 user nằm trong 2 nhóm hoặc nhiều nhóm (trong trường hợp user được kiêm nhiệm nhiều công việc của các nhóm khác nhau, khi đó quyền cao nhất của các nhóm đó sẽ được áp dụng cho user).

Có thẻ giới hạn quyền của user trên hệ thống: Không được xem nhà cung cấp, không được sửa dữ liệu trong quá khứ, không được xem giá vốn…

Quản lý khuyến mãi

Lập chương trình khuyến mãi bằng tiền/giảm giá/chiết khấu,.. Khuyễn mãi tặng hàng, tự động dừng khi hết hàng khuyến mãi, khuyến mãi bằng cả tiền và hàng, bán 1 mã có thể khuyến mãi nhiều mã…

Nhập theo giá khuyến mãi hoặc % khuyến mãi. Cho phép inport toàn bộ chương trình khuyến mãi từ Excel (Nhập)

Có thể khóa tức thời cả Chương trình khuyến mãi (Khóa/Dừng KM)

Có thể khóa 1 mặt hàng trong chương trình khuyến mãi (Hủy)

Tự động kết thúc đợt khuyến mãi khi hết thời gian khuyến mãi (đến ngày)

Cho phép khuyến mãi theo giờ (Khuyến mãi giờ vàng, ngày vàng…)chính xác đến từng giây, cho phép thiết lập tự động kích hoạt và tự động kết thúc

Chia sẻ chương trình khuyến mãi giữa các chi nhánh.

Chuyển kho nội bộ

Chuyển kho giữa các kho trong cùng 1 chi nhánh công ty

Chuyển kho giữa các chi nhánh khác nhau trong công ty

Chuyển kho yêu cầu phải xác nhận hoặc ko yêu cầu xác nhận

Điều phối viên chuyển kho có thể quản lý được trạng thái các phiếu chuyển trên toàn công ty (không chỉ trong 1 chi nhánh)

Điều phối viên căn cứ vào báo cáo chuyển kho để nhắc nhở các thủ kho thực hiện duyệt/xác nhận đã nhận đủ hàng theo đúng quy trình

Nếu Admin cấu hình chuyển kho giữa các chi nhánh trong công ty, yêu cầu phải duyệt/xác nhận trên hệ thống thì trước khi thủ kho nhập xác nhận, số lượng trong kho nhập sẽ chưa tăng lên, trong khi kho xuất số lượng đã giảm (có thể hàng trên đường được chuyển đến kho nhập…)

Báo cáo thống kê

Báo cáo bán hàng, Báo cáo hàng bán trả lại, Tổng hợp bán hàng, Báo cáo thu tiền hàng.

Báo cái thu chi chốt ca, Sổ chăm sóc khách hàng, Báo cáo tăng trưởng doanh số, Các báo cáo lợi nhuận, Lãi/lỗ

Công nợ phải thu/Phải trả, Báo cáo dòng tiền, Khách nợ đến và quá hạn, Báo cáo đối chiếu công nợ khách hàng/nhà cung cấp, Lịch sử mua bán

Báo cáo sổ kho, Nhập – nhập trả, Xuất – Xuất trả, Nhập nội bộ - Xuất nội bộ, Tồn cuối. Có thể xem chi tiết của từng kho hoặc tổng cộng nhiều kho…

Báo cáo tồn kho, hết hàng, báo cáo Quản lý serial/imei, báo cáo hạn thẻ, theo dõi hàng tồn, công nợ phải trả, báo cáo mua hàng.

Báo cáo thu chi và sổ quỹ tiền mặt

Báo cáo tự động theo nhu cầu… Tự động gửi báo cáo và email theo lịch đặt trước.

Bảo mật hệ thống

Quản lý tài khoản sử dụng để đăng nhập vào chương trình. Phân quyền người dùng: ai – được sử dụng module nào, tính năng gì, phạm vi ra sao (Thêm – Sửa – Xóa – Tìm – In – Xuất)

Log: Theo dõi tình hình đăng nhập, nhật ký sử dụng chương trình giúp bán dễ hàng tìm ra các hành vi nghi vấn, sai phạm của người sử dụng chương trình.

Quản lý truy cập: thiết lập cửa hàng nào, với License Key nào được phép truy cập vào hệ thống. Chống tấn công, từ chối dịch vụ (DOS): tự động thẩm định và từ chối quyền truy cập của các kết nối nghi vấn.

Cấu hình chính sách toàn hệ thống: Cho phép tắt hoặc bật chế độ ngăn cấm việc nhập dữ liệu sai ngày tháng, sửa giá, xem giá vốn, sửa chiết khấu, sửa thuế, sửa/đổi mặt hàng khuyến mại đi kèm mã hàng khi bán. Chức  năng này sẽ giảm thiểu được sai sót

Sao lưu và phục hồi dữ liệu.

Quản lý thông tin

Quản lý thông tin công ty: tên, địa chỉ, điện thoại,.. thông tin hiển thị trên các báo cáo và phiếu in ra.

Quản lý thông tin các kho hàng, các chi nhánh, cửa hàng

Các ngân hàng, tài khoản ngân hàng

Các lý do nhập, xuất, thu, chi

Định nghĩa các loại ngoại tệ có giao dịch trên hệ thống

Quản lý thông tin/danh sách nhân viên

Kiểm kê kho

Module kiểm kho cho phép kiểm tra, so sánh số lượng tồn kho thực tế với số lượng tồn kho trong phần mềm. Tránh được những sai xót trong quá trình kinh doanh.

Nếu số lượng tồn kho ngoài thực tế và số lượng tồn kho trong phần mềm không khớp nhay (lệch thừa, lệch thiếu), có thể thực hiện phiếu nhập hoặc phiếu xuất điều chỉnh, để cân đối số lượng tồn kho thực tế với số lương tồn kho trong phần mềm, nhằm tránh sai sót trong quá trình kinh doanh.

Cho phép kết xuất dữ liệu từ máy kiểm kê kho làm đầu vào dữ liệu cho phần mềm

Cho phép so sánh kiểm kê kho theo serial/Imei

Cho phép so sánh kiểm kê từng nhóm hàng hoặc một tập các nhóm hàng để hỗ trợ kiểm kê nhanh trong số lượng mặt hàng ngành hàng lớn.

Có thể tự động phát hiện ra các mặt hàng kiểm kê thiếu, kiểm kê sót.