Phân phối Bán buôn

Phần mềm quản lý phân phối bán buôn

Giải pháp cho phân phối bán buôn

Bán buôn là một hình thức khá phổ biến có đặc điểm bán với số lượng lớn, thường phát sinh công nợ. Với phần mềm quản lý bán buôn MartPro, nhà quản lý có cái nhìn vừa khái quát nhưng cũng rất sâu sắc về tình hình kinh doanh giúp khai thác tối đa tiềm năng của thị trường, giảm thiểu chi phí và rủi ro về hàng tồn kho, thanh toán.

Ưu điểm vượt trội

 • Tối giản chi phí, tăng lợi nhuận

  MartPro cung cấp giải pháp toàn diện, thống nhất, có sự liên kết từ khâu đặt hàng – giao hàng – Chăm sóc sau bán hàng để có thể ghi nhận và điều chuyển đơn hàng tốt nhất. Như vậy nhà phân phối thu hút được lượng khách hàng lớn nhất thông qua dịch vụ giao hàng free ,mà vẫn tiết kiệm chi phí và có giá cả cạnh tranh trên thị trường.

 • Thu hút khách hàng thông qua thương mại điện tử

  Mô hình phân phối truyền thống đang có sự thay đổi nhanh chóng. Khách hàng có thể tra cứu thông tin sản phẩm qua website hay các thiết bị di động thông minh. Việc mua hàng trực tuyến ngày càng hấp dẫn người tiêu dùng bởi sự tiện ích và dễ thực hiện. Với tính năng kết nối website, cho phép bán hàng online, phần mềm quản lý bán buôn MartPro đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, đáp ứng cao nhất nhu cầu khách hàng.

 • Tăng nhanh tốc độ quay vòng của hàng hóa

  Dữ liệu tập trung, hệ thống các báo cáo phân tích tình hình tiêu thụ, lượng tồn kho giúp nhà phân phối có chiến lược dự trữ hàng tồn, điều phối hàng hóa phù hợp. Nhờ đó, tăng nhanh vòng quay vốn, giảm rủi ro tài chính do ứ đọng hàng hóa cho doanh nghiệp.

 • Giảm rủi ro thanh toán

  Để có chính sách thanh toán linh động hơn cho khách hàng, nhà phân phối bán buôn thường áp dụng hình thức bán chịu, cho phép ghi công nợ. Điều đó có nghĩa nhà cung cấp đang đối mặt với tình trạng bị chiếm dụng vốn, nguy cơ nợ xấu, nợ khó đòi rất cao. Với các công cụ quản lý giới hạn nợ, MartPro hỗ trợ bộ phận kế toán lên kế hoạch thu hồi và thanh toán nợ kịp thời, đảm bảo khả năng thanh toán cho doanh nghiệp.